รองเท้าเซฟตี้หัวเหล็ก


รองเท้าเซฟตี้หัวเหล็ก เจแทคโก้ (JTAGCO®) ผลิตด้วยหนังเกรดพรีเมี่ยม และเคมีที่ใช้ผลิตพื้นนำเข้าจากอเมริกา หัวเหล็กขนาดกว้างพิเศษ แก้ไขปัญหาหัวเหล็กบีบหน้าเท้า แข็งแรง ทนทาน สวมใส่สบาย ราคาถูก ได้มาตรฐาน มอก. 523-2554 จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม และได้มาตรฐาน CE จาก UK Headquarter Intertek ทำให้สามารถท่านมั่นใจในคุณภาพสินค้าของเรา

Best Seller

Model : JC1121-36

รองเท้าหนังนิรภัย ชนิดหุ้มส้น ผูกเชือก หนังอัดลาย มาพร้อมกับซับในผ้าแคมเบลไม่ฉีกขาดง่ายและหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่ มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อล้าระหว่างการทำงาน

฿ 590 ฿ 590

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Best Seller

Model : JC1311-36

รองเท้าหนังนิรภัย ชนิดหุ้มข้อ ผูกเชือก หนังอัดลาย มาพร้อมกับซับในผ้าแคมเบลไม่ฉีกขาดง่ายและหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่พร้อมแผ่นสะท้อนแสงด้านหลังสำหรับงานที่ต้องเผชิญความมืด มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อล้าระหว่างการทำงาน

฿ 690 ฿ 690

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Best Seller

JC18-36

รองเท้าหนังนิรภัย ชนิดหุ้มส้น ผูกเชือก รูปทรงสปอร์ต มาพร้อมกับซับในผ้าเมซ นุ่มสบาย และหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่พร้อมแผ่นสะท้อนแสงด้านข้างสำหรับงานที่ต้องเผชิญความมืด มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อล้าระหว่างการทำงาน

฿ 690 ฿ 690

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Best Seller

JC20-36

รองเท้าหนังนิรภัย ชนิดหุ้มส้น ผูกเชือก หนังอัดลาย มาพร้อมกับซับในผ้าแคมเบลไม่ฉีกขาดง่ายและหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่พร้อมแผ่นสะท้อนแสงรัดรอบด้านหลัง สำหรับงานที่ต้องเผชิญความมืด มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อล้าระหว่างการทำงาน

฿ 650 ฿ 650

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

MODEL : JR23 ยางหุ้มส้น-36

รองเท้าหนังนิรภัย ชนิดหุ้มส้น ผูกเชือก หนังเรียบ พื้นยางไนไตร NBR หล่อติด มาพร้อมกับซับในผ้าแคมเบลไม่ฉีกขาดง่ายและหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่พร้อมแผ่นสะท้อนแสงด้านหลังสำหรับงานที่ต้องเผชิญความมืด มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อล้าระหว่างการทำงาน

฿ 790 ฿ 790

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

MODEL : JR24ยางหุ้มข้อ-36

รองเท้าหนังนิรภัย ชนิดหุ้มข้อ ผูกเชือก หนังเรียบ พื้นยางไนไตร NBR หล่อติด มาพร้อมกับซับในผ้าแคมเบลไม่ฉีกขาดง่ายและหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่พร้อมแผ่นสะท้อนแสงด้านหลังสำหรับงานที่ต้องเผชิญความมืด มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อล้าระหว่างการทำงาน

฿ 990 ฿ 990

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

MODEL : JC26 หุ้มข้อสีน้ำตาล-36

รองเท้าหนังนิรภัย ชนิดหุ้มข้อ ผูกเชือก หนังแท้สีน้ำตาล มาพร้อมกับซับในผ้าแคมเบลไม่ฉีกขาดง่ายและหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่พร้อมแผ่นสะท้อนแสงด้านหลังสำหรับงานที่ต้องเผชิญความมืด มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อล้าระหว่างการทำงาน *** ขั้นต่ำการสั่งซื้อ 500 คู่ ***

฿ 990 ฿ 990

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

Model : JC25 หุ้มส้นสีน้ำตาล-36

รองเท้าหนังนิรภัย ชนิดหุ้มส้น ผูกเชือก หนังแท้สีน้ำตาล มาพร้อมกับซับในผ้าแคมเบลไม่ฉีกขาดง่ายและหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่ มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อล้าระหว่างการทำงาน *** ขั้นต่ำการสั่งซื้อ 500 คู่ ***

฿ 690 ฿ 690

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Model : JC1422-36

รองเท้าหนังเซฟตี้ ชนิดหุ้มส้น หนังเรียบ สีขาว แถบเทป มาพร้อมกับซับในผ้าแคมเบลไม่ฉีกขาดง่ายและหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่ มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อยล้าระหว่างการทำงาน

฿ 690 ฿ 690

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

JC21-36

รองเท้าหนังนิรภัย ชนิดหุ้มส้น ผูกเชือก หนังเรียบ มาพร้อมกับซับในผ้าแคมเบลไม่ฉีกขาดง่ายและหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่พร้อมแผ่นสะท้อนแสงรัดรอบด้านหลัง สำหรับงานที่ต้องเผชิญความมืด มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อล้าระหว่างการทำงาน

฿ 650 ฿ 650

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

คุณสมบัติของรองเท้าเซฟตี้หัวเหล็ก

รหัส (JC)รหัส (JR)
1. หนังแท้เกรดพรีเมี่ยม1. หนังแท้เกรดพรีเมี่ยม
2. หัวเหล็กขนาดกว้างพิเศษ รับแรงกระแทกได้ 200 จูล2. หัวเหล็กขนาดกว้างพิเศษ รับแรงกระแทกได้ 200 จูล
3. Heel Pad บริเวณส้นรองเท้า3. Heel Pad บริเวณส้นรองเท้า
4. ทนความร้อนได้ 160°c4. ทนความร้อนได้ 300°c
5. ทนการพับงอ 150,000 รอบ5. ทนการพับงอ 150,000 รอบ
6. พื้น PU เกรด AAA พิเศษสูตรเฉพาะของ JTAGCO6. กันลื่น

7. พื้นยาง หล่อติด แข็งแรงทนทาน กันสารเคมีได้ดี
Powered by MakeWebEasy.com