รองเท้าเซฟตี้หัวเหล็ก


รองเท้าเซฟตี้หัวเหล็ก เจแทคโก้ (JTAGCO®) ผลิตด้วยหนังเกรดพรีเมี่ยม และเคมีที่ใช้ผลิตพื้นนำเข้าจากอเมริกา หัวเหล็กขนาดกว้างพิเศษ แก้ไขปัญหาหัวเหล็กบีบหน้าเท้า แข็งแรง ทนทาน สวมใส่สบาย ราคาถูก ได้มาตรฐาน มอก. 523-2554 จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม และได้มาตรฐาน CE จาก UK Headquarter Intertek ทำให้สามารถท่านมั่นใจในคุณภาพสินค้าของเรา

Best Seller

Model : JC1121-36

รองเท้าหนังนิรภัย ชนิดหุ้มส้น ผูกเชือก หนังอัดลาย มาพร้อมกับซับในผ้าแคมเบลไม่ฉีกขาดง่ายและหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่ มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อล้าระหว่างการทำงาน

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿610 ฿610
 
สินค้าหมด

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Best Seller

Model : JC1311-36

รองเท้าหนังนิรภัย ชนิดหุ้มข้อ ผูกเชือก หนังอัดลาย มาพร้อมกับซับในผ้าแคมเบลไม่ฉีกขาดง่ายและหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่พร้อมแผ่นสะท้อนแสงด้านหลังสำหรับงานที่ต้องเผชิญความมืด มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อล้าระหว่างการทำงาน

ขายแล้ว 2 ชิ้น

฿710 ฿710
 
สินค้าหมด

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Best Seller

JC18-36

รองเท้าหนังนิรภัย ชนิดหุ้มส้น ผูกเชือก รูปทรงสปอร์ต มาพร้อมกับซับในผ้าเมซ นุ่มสบาย และหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่พร้อมแผ่นสะท้อนแสงด้านข้างสำหรับงานที่ต้องเผชิญความมืด มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อล้าระหว่างการทำงาน

ขายแล้ว 3 ชิ้น

฿710 ฿710
 
สินค้าหมด

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Best Seller

JC20-36

รองเท้าหนังนิรภัย ชนิดหุ้มส้น ผูกเชือก หนังอัดลาย มาพร้อมกับซับในผ้าแคมเบลไม่ฉีกขาดง่ายและหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่พร้อมแผ่นสะท้อนแสงรัดรอบด้านหลัง สำหรับงานที่ต้องเผชิญความมืด มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อล้าระหว่างการทำงาน

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿670 ฿670
 
สินค้าหมด

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Model : JC1422-36

รองเท้าหนังเซฟตี้ ชนิดหุ้มส้น หนังเรียบ สีขาว แถบเทป มาพร้อมกับซับในผ้าแคมเบลไม่ฉีกขาดง่ายและหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่ มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อยล้าระหว่างการทำงาน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿800 ฿800
 
สินค้าหมด

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

JC21-36

รองเท้าหนังนิรภัย ชนิดหุ้มส้น ผูกเชือก หนังเรียบ มาพร้อมกับซับในผ้าแคมเบลไม่ฉีกขาดง่ายและหัวเหล็กที่มีความกว้างพิเศษ ป้องกันการบีบรัดหน้าเท้าเพิ่มความสบายในการสวมใส่พร้อมแผ่นสะท้อนแสงรัดรอบด้านหลัง สำหรับงานที่ต้องเผชิญความมืด มาพร้อมแผ่นรองในนุ่มพิเศษ ลดการเมื่อล้าระหว่างการทำงาน

ขายแล้ว 1 ชิ้น

฿670 ฿670
 
สินค้าหมด

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

คุณสมบัติของรองเท้าเซฟตี้หัวเหล็ก

รหัส (JC)รหัส (JR)
1. หนังแท้เกรดพรีเมี่ยม1. หนังแท้เกรดพรีเมี่ยม
2. หัวเหล็กขนาดกว้างพิเศษ รับแรงกระแทกได้ 200 จูล2. หัวเหล็กขนาดกว้างพิเศษ รับแรงกระแทกได้ 200 จูล
3. Heel Pad บริเวณส้นรองเท้า3. Heel Pad บริเวณส้นรองเท้า
4. ทนความร้อนได้ 160°c4. ทนความร้อนได้ 300°c
5. ทนการพับงอ 150,000 รอบ5. ทนการพับงอ 150,000 รอบ
6. พื้น PU เกรด AAA พิเศษสูตรเฉพาะของ JTAGCO6. กันลื่น

7. พื้นยาง หล่อติด แข็งแรงทนทาน กันสารเคมีได้ดี
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้